Cách dùng Sopcast xem bóng đá tốc độ cao !

Cách dùng Sopcast xem bóng đá

Cách dùng Sopcast xem bóng đá như thế nào? Xem hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây. Đối với những người yêu bóng đá nhưng không có thời gian hoặc thiết bị để theo dõi trên tivi. Thì Sopcast chính là một lựa chọn tuyệt vời. Việc xem bóng đá đơn giản hơn bao giờ hết chỉ cần bạn có laptop hoặc điện thoại di động có đường truyền mạng ổn định. Với điện thoại, người dùng có thể tải ứng dụng về máy để theo dõi các giải đấu. Còn với PC, laptop, phần mềm Sopcast sẽ hỗ trợ xem một cách nhanh chóng đơn giản.

Sopcast có những ưu điểm gì?

Đây là một kênh xem bóng đá miễn phí được cộng đồng người hâm mộ bóng đá thế giới đánh giá cao. Mặc dù các trận đấu đều không có Tiếng Việt, tuy nhiên hầu hết các trận đấu từ nhỏ đến các giải đấu lớn đều được cập nhật để phục vụ người xem.

Sopcast có những ưu điểm gì?
Sopcast có những ưu điểm gì?

Trước khi tìm hiểu cách dùng sopcast xem bóng đá, cùng xem phần mềm này có những tính năng như thế nào nhé.

  • Giúp người dùng có thể theo dõi hầu hết các kênh trên thế giới, kể cả bóng đá
  • Sopcast có nhiều định dạng file, sẵn sàng hỗ trợ người dùng theo nhiều giao thức trực tuyến khác nhau.
  • Đường truyền ổn định, không bị giật, lag.
  • Chất lượng video tốt, hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.
  • Người dùng có thể xem hầu hết các giải đấu đang hot trên thế giới. Cụ thể: La Liga, World Cup, Cup C1 Châu Âu, Euro, Serie A, Ngoại hạng Anh,…
  • Với điện thoại, cách dùng sopcast  xem bóng đá chỉ ứng dụng cho hệ điều hành Android. Còn với máy tính, phần mềm Sopcast phù hợp với nhiều cấu hình khác nhau. Cách cài đặt vì thế cũng dễ dàng hơn.

Cách dùng Sopcast xem bóng đá

Không cần ngồi trên khán đài, cũng chẳng cần ngồi vào tivi  bạn vẫn có thể theo dõi tất cả các trận đấu với chất lượng tốt nhất. Xem hướng dẫn cách dung sopcast xem bóng đá ngay sau đây nhé.

Cài đặt vào máy tính

Cách dùng Sopcast xem bóng đá
Cách dùng Sopcast xem bóng đá

Với phần mềm Sopcast dành cho máy tính, các thao tác cài đặt cũng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Sopcast về máy tính. Sau đó tiến hành giải nén (nếu cần)

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm vào máy. Thao tác này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn NEXT là được.

Bước 3: Truy cập vào biểu tượng Sopcast để mở phần mềm, bạn có thể duy trì dưới dạng ẩn danh. Hoặc bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản đăng nhập để sử dụng.

Bước 4: Đăng nhập xong thì bạn có thể vào các kênh mà mình mong muốn. Sau đó chọn trận đấu muốn theo dõi và xem thôi là được. Hướng dẫn sử dụng Sopcast chỉ đơn giản như vậy thôi.

Cách dùng Sopcast xem bóng đá không khó chút nào. Bên cạnh các thao tác cài đặt và tạo tài khoản đơn giản. Bạn còn có thể điều chỉnh ngôn ngữ phần mềm sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng. Cũng như điều chỉnh rất nhiều tính năng khác trên phần mềm này.

Cài đặt Sopcast cho Android

Cách dùng Sopcast xem bóng đá
Cách dùng Sopcast xem bóng đá

Người dùng cũng có thể thỏa sức theo dõi các trận đấu bóng đá trên thiết bị di động của mình. Thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Sopcast cho Android. Hoặc vào CH Play

Bước 2: Lựa chọn tải ứng dụng này về máy.

Bước 3: Dựa vào tốc độ mạng của bạn mà phần mềm sẽ được tải xuống nhanh hay chậm. Nếu bạn sử dụng link tải ứng dụng Sopcast cho Android thì tiếp tục chọn Cài đặt để cài ứng dụng vào máy.

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn mục MỞ để khởi động ứng dụng. Trước hết bạn hãy tạo một tài khoản để đăng nhập hoặc cũng có thể lựa chọn chế độ ẩn danh ( Anonymous).

Bước 5: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn server, nhấn chọn Defaults Sever. Tiếp đó bấm chọn biểu tượng 3 chấm góc phải màn hình rồi chọn Open URL. Tại đây bạn chỉ cần nhập kênh xem bóng đá yêu thích của mình là được.

Trên đây là cách dùng Sopcast xem bóng đá cực kỳ đơn giản tiện lợi mà bạn nên tham khảo. Không chỉ có bóng đá, bạn có thể xem bất kỳ kênh truyền hình thế giới nào tại đây. Nếu bạn có thông tin hữu ích về phần mềm này, hãy để lại bình luận cho mọi người cùng tham khảo nhé.

5/5